sàn giao dịch văn phòng cho thuê VLOOK

Chúng tôi hi vọng được góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý công ty

 

GIỚI THIỆU VỀ VLOOK

VLOOK được thành lập từ những ấp ủ trong nhiều năm của 3 bạn trẻ thế hệ 8x, những con người với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản và cùng chia sẻ chung một đam mê khởi nghiệp.

Là những người trẻ, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng những nụ cười tươi tắn nhất. Chúng tôi không chỉ mỉm cười với khách hàng mà còn hi vọng khách hàng sẽ mỉm cười khi đến với VLOOK.

 

 

MỤC TIÊU CỦA VLOOK

Mục tiêu của VLOOK đến năm 2020 sẽ trở thành một trong năm công ty dẫn đầu về thị phần trong lĩnh vực cho thuê văn phòng; và là một trong những cái tên tin cậy nhất do khách hàng bình chọn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA VLOOK LÀ 3 WIN

1) Khách hàng WIN:

 

VLOOK luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi giao dịch. Tất cả yêu cầu của khách hàng đều sẽ được ghi nhận và đáp ứng một cách hiệu quả nhất. Thông qua VLOOK, khách hàng có thể tìm được văn phòng cho thuê phù hợp mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm.

 

Bên cạnh đó, VLOOK hiện đang là đối tác quen thuộc của hầu hết tòa nhà nên chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc thương lượng giá thuê với chủ đầu tư. Thông qua VLOOK, khách hàng có thể thuê được văn phòng với giá bằng hoặc thấp hơn giá thuê ban đầu.

 

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn, đi xem tòa nhà. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

 

2) Chủ đầu tư WIN

 

VLOOK luôn coi trọng mối quan hệ chiến lược với các chủ đầu tư. Sự phối hợp chặt chẽ giữa VLOOK và chủ đầu tư nhằm mang lại thành công chung cho cả hai, và thành công đấy đến từ sự hài lòng của khách hàng.

Chủ đầu tư thông qua VLOOK có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo, marketing, đăng tin văn phòng cho thuê trên báo đài mà vẫn tiếp thị được hình ảnh của mình đến với các khách hàng tiềm năng.

 

3) Chúng tôi WIN

 

Nhiệm vụ của VLOOK là tạo được cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư. Sự yêu mến và lòng tin của khách hàng cũng chính là niềm tự hào, và là thành công lớn nhất của VLOOK.