Để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngày càng nhiều, số lượng các tòa cao ốc văn phòng cũng theo đó mà tăng mạnh. Các tòa cao ốc văn phòng cho thuê này được phân bố đều trên khắp thành phố, tùy vào vị trí và phân hạng cao ốc mà chia thành nhiều giá thuê khác nhau. Tuy nhiên chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 lại có giá cao hơn cả. Giá thuê văn phòng khu vực này thường dao động từ 15$ đến 30$, với những văn phòng cao cấp có thể lên đến hơn 40$.

 

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra về chuỗi văn phòng cho thuê Quận 1, trong đó, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là “Vì sao văn phòng cho thuê Quận 1 có giá cao nhưng vẫn hút được một lượng khách hàng lớn?”. Vậy theo bạn, nguyên nhân là vì sao?

 

VLOOK.VN - 3 lí do khiến văn phòng cho thuê quận 1 giá cao

VLOOK.VN – 3 lí do khiến văn phòng cho thuê quận 1 giá cao

3 lí do khiến VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 1 GIÁ CAO

1) Vị trí đắc địa 

 

Không thể phủ nhận vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của chuỗi văn phòng khu vực này. Quận 1 được xem là trái tim của thành phố, là nơi đặt các trung tâm hành chính, văn hóa, giải trí, nơi có nhiều các khách sạn lớn, các khu vui chơi giải trí, cũng là nơi đặt các biểu tượng của thành phố như: nhà thờ Đức bà, nhà hát lớn, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ… Cùng với tuyến giao thông phát triển hành chỉnh, tỏa đi khắp các quận trong thành phố, Quận 1 còn là nơi tập trung nhiều dự án của các nhà đầu tư nước ngoài, cũng như các thương hiệu lớn trong nước, việc đặt văn phòng tại đây phần nào sẽ góp phần đánh bóng tên tuổi và tăng thêm uy tín cho các doanh nghiệp.

 

2) Là đặc khu kinh tế của thành phố

 

Chính nhờ vào những thuận lợi về vị trí đã biến Quận 1 thành khu vực lý tưởng cho các nhà đầu tư, biến nơi đây thành đặc khu kinh tế phát triển nhất thành phố. Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại sầm uất, siêu thị lớn, các nhà hàng, quán cafe từ các thương hiệu lớn, spa, khách sạn lớn… Sự phát triển về kinh tế đã góp phần biến Quận 1 thành khu vực thu hút hầu hết các đối tượng khách hàng đến đây giao dịch. Việc lựa chọn đặt công ty tại đây sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn, nhất là các doanh nghiệp mới đang trong quá trình tìm kiếm nguồn khách hàng.

 

VLOOK.VN - 3 lí do khiến văn phòng cho thuê quận 1 giá cao

VLOOK.VN – 3 lí do khiến văn phòng cho thuê quận 1 giá cao

 

3) Chất lượng văn phòng tốt nhất

 

Nắm bắt nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận 1 của nhiều doanh nghiệp, mỗi năm khu vực này lại có thêm vài tòa cao ốc mới được đưa vào khai thác sử dụng. Việc này giống như một cách “thay máu” cho thị trường văn phòng cho thuê, văn phòng mới được đưa vào sử dụng trong khi đó những văn phòng cũ kỹ được trùng tu hoặc xây mới, qua đó đảm bảo được nguồn cung ổn định cho khu vực này. Ngoài ra, do mật độ dày đặt của các tòa cao ốc cũng như tỉ lệ cạnh tranh trong việc thu hút khách hàng là khá cao, nên các chủ đầu tư rất quan tâm đến chất lượng cũng như dịch vụ văn phòng mình. Họ thường quan tâm đến việc sửa chữa, làm mới văn phòng, cũng như đưa ra các dịch vụ ưu đãi cho các doanh nghiệp.

 

Các văn phòng Quận 1 thường thu thêm một khoản phí dịch vụ khá cao, tuy nhiên, khoản phí này rất xứng đáng với các dịch vụ mà doanh nghiệp thuê văn phòng được sử dụng. Những dịch vụ này thường bao gồm nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ, dịch vụ thu gom rác, vệ sinh văn phòng, vệ sinh toilet, pantry (khu uống nước)… Đây là những ưu đãi mà chỉ chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 mới có, khách hàng doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại đây sẽ được tận hưởng những ưu thế lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ.

 

Chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 với những ưu thế của mình đã thu hút một lượng khách hàng doanh nghiệp vô cùng lớn. Qúy doanh nghiệp có nhu cầu tìm thuê văn phòng khu vực này xin đừng ngần ngại liên lạc với VLOOK qua hotline 0909170387 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất hi vọng được góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý công ty.

 

Thảo An – VLOOK.VN

5/5 - (7 votes)