VLOOK | Văn Phòng Cho Thuê TP.HCM

Đặt bàn trong văn phòng cho người mệnh hỏa 2017

Khái niệm về hành hỏa chỉ mùa hè, sức nóng và lửa. Hỏa mang lại hạnh phúc, hơi ấm và ánh sáng, nó có thể bùng nổ, tuôn trào hoặc bạo tàn. Xét về mặt tích cực, hỏa là đại diện của sự công bằng và danh dự.

Trên mặt tiêu cực, hỏa là biểu tượng của chiến tranh và gây hấn. Người mang mệnh hỏa cần chú ý phong thủy khu vực hay lui tới nhất là nơi làm việc để tiết chế được nhược và phát huy ưu cũng như gặt hái tài lộc. Sau đây là cách đặt bàn trong văn phòng cho người mệnh hỏa 2017 mà các bạn không nên bỏ qua.

Mệnh hỏa sinh năm nào

Mạng hỏa gồm các tuổi:

– Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987

– Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;

– Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;

– Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;

– Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;

– Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh hỏa: bàn làm việc của người mệnh hỏa nên quay về một trong các hướng tây, tây bắc, tây nam, đông bắc.

Vị trí đặt bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Khi đã chọn được hướng bàn làm việc tốt, người mệnh hỏa đừng quên việc sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp phong thủy:

– Sau lưng có điểm tựa vững chắc mới dễ thăng tiến: cần đặt bàn sao cho sau chỗ ngồi có vách tường hoặc cấu trúc vững chắc, khi nàu ngồi mới thoải mái, không có cảm giác bất an, tinh thần làm việc cũng vì thế mà tốt hơn.

– Trước mặt thoáng đãng, tiền đồ rộng mở: phía trước bàn làm việc cần có khoảng trống rộng rãi. Nên tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp, được như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức. Vận khí rất khó để mở rộng nếu trước mặt là bức tường thì tiền đồ của bạn giống như bị bức tường chặn đứng,.

– Đối với những người mệnh hỏa bàn làm việc nên bài trí sao cho bên trái, bên phải bàn làm việc không được có lối đi nếu không con đường công danh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

– Nếu bàn làm việc của người mệnh hỏa trực diện với cột trụ thì vận khí cũng bị chặn đứng, làm việc rất dễ gặp sai lầm. Phán đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc bệnh đau đầu. Để khắc phục, bạn nên mua vách ngăn văn phòng để ngăn cách, tránh những ảnh hưởng xấu tới người ngồi.

– Hiệu suất kém nếu chỗ ngồi cách cửa quá gần: càng nên ngồi cách xa cửa ra vào nếu những người mệnh hỏa có chức vụ càng cao thì. Hiệu suất sẽ không cao nếu vị trí làm việc quá gần cửa ra vào nếu không. Khó phát huy được năng lực của bản thân và công việc dễ bị tác động không tốt bởi môi trường bên ngoài. Để hợp với phong thủy bài trí bàn làm việc nên tránh ngồi đối diện với cửa ra vào, ngồi ở vị trí này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đau đầu. Những tai ương không ngờ đến cũng xảy ra trong công việc. Cần đặt một tấm bình phong hay tủ thấp để ngăn với cửa ra vào để giảm thiểu luồng khí tiêu cực.

– Tránh ngồi dưới dầm ngang trên xà nhà: công việc dễ bị xáo trộn, làm việc dễ gặp sai sót nếu bàn làm việc đặt ngay dưới dầm ngang thì. Nên dịch chuyển vị trí tránh xa xà ngang để công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

– Tránh ngồi ở chỗ bị đường đi cắt góc: những vị trí như vậy sẽ ít gặp thuận lợi trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, dễ mâu thuẫn.

Đó là chi tiết những lưu ý về chỗ ngồi hợp lý cho người mệnh hỏa. Càng là người giữ chức vị cao, người mệnh hỏa càng phải lưu ý đến vị trí ngồi làm việc của mình, có như vậy việc làm ăn mới phát đạt được. Vlook mong rằng chúng tôi đã đem lại những thông tin bổ ích cho các bạn.

5/5 - (7 bình chọn)
Nhanh chóng tìm được
văn phòng phù hợp nhất

Bạn chỉ cần để lại lời nhắn, Vlook sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký gọi lại

CÔNG TY TNHH VLOOK
GPĐKKD số 0313232986 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 27/04/2015.
Don`t copy text!
Gọi ngay
Chat zalo
FB Chat fb