VLOOK | Văn Phòng Cho Thuê TP.HCM

Diện tích ảnh hưởng thế nào đến văn phòng cho thuê?

Chọn địa điểm để đăng ký địa chỉ kinh doanh là vấn đề cần xem xét nhiều, nhưng để cân nhắc lựa chọn nơi đặt văn phòng thì còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa.Trong đó, diện tích văn phòng ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định của doanh nghiệp.

VĂN PHÒNG CHO THUÊ ẢNH HƯỞNG bởI DIỆN TÍCH NHƯ THẾ NÀO?

VLOOK.VN - Văn phòng cho thuê

VLOOK.VN – Văn phòng cho thuê

Thông thường, quá trình sẽ xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Một không gian phù hợp không quá lớn, cũng không quá nhỏ so với số lượng nhân viên sẽ đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên, tránh lãng phí những không gian không sử dụng nhiều.

Diện tích văn phòng cho thuê trung bình cho không gian làm việc trên thực tế các doanh nghiệp có thể đáp ứng được cho nhân viên là 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ).

Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, vậy nên bạn cần quan tâm đến điều này trước khi thuê. Nên đưa điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh khi công ty bạn muốn mở rộng quy mô trong thời gian sau.

Văn phòng giá rẻ đang nằm trong sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nổi bật là hệ thống những văn phòng giá cả hợp lý nhưng vẫn đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng  ảnh hưởng nhiều đến diện tích văn phòng cho thuê.

Diện tích văn phòng cần vừa phải. Văn phòng quá lớn trong khi nhân viên ít thì nhân khí không vượng, cả hiệu suất làm việc và thái độ làm việc của con người đều bị ảnh hưởng.

Tóm lại, cần phải tối ưu hóa lợi ích cho công ty, tức là tối đa hóa diện tích mặt bằng sử dụng và hạn chế ít nhất có thể diện tích bao quanh. Thiết kế xây dựng hiện đại này mang đến giải pháp không gian thuận tiện, với toàn bộ bề mặt tòa nhà được kính bao phủ.

Nguồn: VNExpress

4.8/5 - (21 bình chọn)
Nhanh chóng tìm được
văn phòng phù hợp nhất

Bạn chỉ cần để lại lời nhắn, Vlook sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký gọi lại

CÔNG TY TNHH VLOOK
GPĐKKD số 0313232986 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 27/04/2015.
Don`t copy text!
Gọi ngay
Chat zalo
FB Chat fb