VLOOK | Văn Phòng Cho Thuê TP.HCM

Giá cao ốc văn phòng cho thuê gần phố đi bộ Nguyễn Huệ tăng mạnh

Cuối quý I/2015, phố đi bộ Nguyễn Huệ chính thức mở cửa tham quan, công trình này ngay lập tức trở thành quảng trường lớn nhất thành phố, thu hút một số lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Song song với thời điểm phố đi bộ Nguyễn Huệ được đưa vào hoạt động, những tòa cao ốc văn phòng trên tuyến đường Nguyễn Huệ – Hàm Nghi hầu như đều đồng loạt tăng giá thuê. Vậy, đâu là nguyên nhân của sự tăng giá thuê đột biến này?

GIÁ CAO ỐC VĂN PHÒNG CHO THUÊ GẦN PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ TĂNG MẠNH

Theo như ghi nhận của chúng tôi, công trình phố đi bộ Nguyễn Huệ có thời gian thi công là 7 tháng, trong thời gian này, tuyến đường Nguyễn Huệ bị phong tỏa, hầu hết những tòa cao ốc văn phòng ở vị trí mặt tiền đều bị ảnh hưởng không ít. Những khó khăn có thể kể đến như: Tầm nhìn văn phòng bị che khuất, bị ảnh hưởng bởi khói, bụi, tiếng ồn từ công trình, giao thông hạn chế…. Những khó khăn kể trên đã tác động trực tiếp đến giá thuê của những tòa cao ốc văn phòng trong khu vực, khiến doanh thu bị sụt giảm đáng kể. Do vậy, việc những tòa cao ốc văn phòng khu vực này tăng giá thuê ngay khi phố đi bộ Nguyễn Huệ khánh thành là điều không thể tránh khỏi.

VLOOK.VN - Giá cao ốc văn phòng cho thuê gần phố đi bộ Nguyễn Huệ tăng mạnh

Sự thay đổi về giá thuê không chỉ áp dụng cho cao ốc văn phòng tuyến đường Nguyễn Huệ – Hàm Nghi, mà giá thuê văn phòng Quận 1 tại những tuyến đường gần đó cũng ít nhiều thay đổi, tiêu biểu có thể kể đến các tuyến đường Ngô Đức Kế, Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hồ Tùng Mậu… Như chúng tôi được biết, chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê khu vực này đã có xu hướng đồng loạt tăng giá thuê ít nhất 3$/m2. Đơn cử như tòa cao ốc Continental Tower – một tòa cao ốc văn phòng đang rất “hot” vì sở hữu vị trí đắc địa tại đường Hàm Nghi, giá thuê văn phòng đã tăng từ 25$ lên 28$ (đã tính phí quản lý và VAT), tuy vậy, chỉ một thời gian ngắn sau khi phố đi bộ khánh thành, tòa nhà ngay lập tức đã đạt được mức lấp đầy lý tưởng 97%, hiện nay chỉ còn diện tích cho thuê khá hạn chế.

Tương tự như tòa cao ốc Continental Tower Hàm Nghi, những tòa cao ốc văn phòng sở hữu vị trí đẹp lân cận phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng có nhiều thay đổi về giá thuê. Dưới đây là một số cao ốc văn phòng đã tăng giá thuê trong thời gian gần đây, thông tin mang tính chất tham khảo:

Cao ốc văn phòng Bến Thành Tourist Building 1 tọa lạc tại đường Ngô Đức Kế

Cao ốc văn phòng Mê Linh Point Tower tọa lạc tại đường Ngô Đức Kế

Cao ốc văn phòng Havana Tower tọa lạc tại đường Hàm Nghi

Cao ốc văn phòng Empire Tower tọa lạc tại đường Hàm Nghi

Cao ốc văn phòng Vietnam Business Center tọa lạc tại đường Hồ Tùng Mậu

Cao ốc văn phòng Harbour View Tower tọa lạc tại đường Nguyễn Huệ

Cao ốc văn phòng Bitexco Office tọa lạc tại đường Nguyễn Huệ

Hy vọng những thông tin mà Vlook đưa ra trên đây sẽ phần nào hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thuê được văn phòng vừa ý. Qúy doanh nghiệp có thắc mắc về chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 hoặc các quận khác có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 170 387 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất hy vọng được góp một phần nhỏ vào sự thành công của công ty bạn.

Thảo An – vlook.vn

5/5 - (4 bình chọn)
Nhanh chóng tìm được
văn phòng phù hợp nhất

Bạn chỉ cần để lại lời nhắn, Vlook sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký gọi lại

CÔNG TY TNHH VLOOK
GPĐKKD số 0313232986 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 27/04/2015.
Gọi ngay
Chat zalo
FB Chat fb