Là quận trung tâm thành phố, quận 3 là nơi sầm uất các hoạt động kinh tế trong khi đó, giáp với quận 3 là quận tân bình nơi tọa lạc sân bay tân sơn nhất lại là nơi đang được xây mới và cải thiện nhiều công trình rất thuận tiện cho việc đi lại. Cho thuê văn phòng ở đây cũng rất phát triển. Vlookup chúng tôi xin được đưa ra một số lý do nên chọn văn phòng cho thuê quận 3 hay quận tân bình.

Về vị trí

Đều giáp 2 quận lâu đời sầm uất của tphcm là quận 10 và quận phú nhuận, quận 3 và quận tân bình là vị trí đắc địa cho các doanh nghiệp đặt văn phòng. Có vị trí giáp các quận trung tâm như quận 1 quận, 10, quận phú nhuận là những quận có bất động sản văn phòng cho thuê rất sôi động, tại sao bạn không sở hữu văn phòng cho mình tại quận 3 hay quận tân bình để dễ dàng hơn cho tài chính và di chuyển của bạn? Đặc biệt đối với doanh nghiệp hoạt động ngoại thương có văn phòng nằm gần sân bay.

Nên chọn văn phòng cho thuê quận 3 hay quận tân bình

Về giá thuê

Văn phòng cho thuê quận 3 thường có giá thuê từ 9- 22USD/ tháng trong khi đó, quận tân bình có giá chỉ từ 8-15USD. Đây là mức giá phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tất nhiên nếu sở hữu văn phòng cho thuê quận tân bình ngay từ bây giờ thì với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hôm nay, ngày mai bạn sẽ ở trong một vị trí thuận lợi và nằm giữa những khu văn phòng cao cấp khác không khác gì tại quận 3 hay quận 1.

Về cơ sở vật chất

Các văn phòng cho thuê quận tân bình, quận 3 mà chúng tôi cung cấp đều nằm trong các tòa nhà đạt chuẩn an ninh được trang bị camera 24/7 có người giám sát ngày đêm, hệ thống dây điện dây cáp, đồng hồ đo điện, nước đầy đủ, công trình xây mới hiện đại, môi trường xung quanh thân thiện với sức khỏe con người là những yếu tố then chốt đáp ứng chuẩn văn phòng hiện đại.

Nên chọn văn phòng cho thuê quận 3 hay quận tân bình

Về vấn đề pháp lý

Các văn phòng cho thuê quận 3, quận tân bình đều chính chủ và có giấy tờ đầy đủ, chúng tôi giúp các bạn liên lạc với chủ nhân văn phòng để có chất lượng đàm phán giao dịch tốt nhất, đảm bảo độ an toàn cho 2 bên để không xảy ra bất kỳ rủi ro gì. Các giấy tờ sang nhượng, hợp đồng sẽ được chúng tôi hỗ trợ làm việc.

Để nhận được những ưu đãi văn phòng cho thuê quận 3, quận tân bình của chúng tôi ngay bây giờ, vui lòng để lại liên hệ, những việc còn lại để chúng tôi lo, từ nghiên cứu địa hình, phong thủy, đến tư vấn, chọn lựa văn phòng đều miễn phí.

Xem thêm: gợi ý những văn phòng cho thuê quận phú nhuận giá tốt

5/5 - (4 votes)