Khi chọn văn phòng cho thuê, bạn nên chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp khúc sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

 

Phong thủy ảnh hưởng thế nào đến văn phòng cho thuê?

 

Theo phong thủy, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng ôm tòa nhà sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng kinh doanh.

 

Bên cạnh đó, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, tức là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng.

 

Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng.

 

Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc thông suốt, liền mạch.

 

Chọn văn phòng cho thuê ở những địa hình như vậy sẽ rất dễ kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn.

 

VLOOK - Văn phòng cho thuê giá rẻ. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về văn phòng cho thuê cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ

VLOOK – Phong thủy anh hưởng thế nào đến văn phòng cho thuê

Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, bạn nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.

 

Đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa hàng, văn phòng kinh doanh.

 

Ngoài việc nên chọn tòa nhà ở đường gấp khúc, uốn cong hình cánh cung thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng.

 

Một điểm cần lưu ý đó là không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, mất mát.

 

(Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp)

Phong thủy ảnh hưởng thế nào đến văn phòng cho thuê?
4 (80%) 1 vote
  0909 170 387  [email protected]
                   
Don`t copy text!