TOP 20 CÂY PHONG THỦY MANG TÀI VẬN ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

 

Cây xanh văn phòng không chỉ để trang trí, làm đẹp văn phòng của bạn mà nó còn góp phần tạo nên phong thủy tốt cho căn phòng. Từ đó, công việc của bạn có thể diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi. Vì vậy, khi lựa chọn cây xanh văn phòng, yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Hãy cùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói NguyenloiMoving điểm qua 20 cây phong thủy văn phòng được ưa chuộng nhất khi trang trí văn phòng làm việc.

 

Cây Đại Đế Vương

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Đại Đế Vương - vlook.vn

Nghe tên thôi cũng đủ để thấy sức mạnh và uy quyền của nó. Vì thế, loại cây này phù hợp với những ai có mong muốn thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, cây này còn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao hiệu quả làm việc. Đây chính là loại cây phong thủy văn phòng yêu thích của dân công sở.

 

 

Cây Kim Tiền

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Kim Tiền - vlook.vn

“Kim” có nghĩa là vàng, “tiền” ở đây được hiểu là tiền bạc. Vì thế, nếu đặt cây Kim tiền trong văn phòng của bạn, may mắn, tiền bạc sẽ đến với bạn, nó sẽ mang đến những thuận lợi cho công việc của bạn. Cây này còn có tên gọi khác là cây phát tài, rất phù hợp với những ai mong muốn giàu sang, phú quý.

 

 

Cây Phú Quý

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Phú Quý - vlook.vn

Tên cây cũng đã nói lên hết ý nghĩa của nó: loại cây là biểu tượng của sự may mắn, giàu có trong cuộc sống.08 Không chỉ vậy, dân văn phòng rất yêu thích cây phong thủy văn phòng này bởi nó có hình dáng đẹp, màu sắc bắt mắt và có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến bầu không khí trong lành.

 

 

Cây Thiết Mộc Lan

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Thiết Mộc Lan - vlook.vn

Tên gọi khác của cây Thiết mộc lan là Hoàng tâm điệp, là loại cây này đem lại phong thủy rất tốt cho văn phòng. Ngoài ra, cây còn có tác dụng làm giảm lượng ozone trong phòng và hút các chất độc hại, tạo nên bầu không khí trong lành.

 

 

Cây Tai Phật

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Tai Phật - vlook.vn

Một loại cây phong thủy văn phòng có hình dáng đẹp như vậy chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn. Ngoài ra, nó còn giúp đuổi muỗi và thanh lọc không khí rất tốt.

 

 

Cây Phát Lộc

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Phát Lộc - vlook.vn

Cây phát lộc là một loại cây phong thủy văn phòng được ưa thích và được trưng nhiều trên mặt bàn. Nó tượng trưng cho sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Loài cây này sẽ mang may mắn, tài lộc đến cho công ty bạn.

 

 

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Bạch Mã Hoàng Tử - vlook.vn

Cây Bạch mã hoàng tử rất phù hợp với những người mệnh mộc, mang lại nhiều may mắn bởi nét hoàng tộc mà cây chứa đựng. Cây còn thể hiện sự giàu sang phú quý nên rất hợp với những văn phòng hiện đại, sang trọng.

 

 

Cây Trúc Nhật

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Trúc Nhật - vlook.vn

Một loại cây không chỉ mang phong thủy tốt mà còn tạo nên một không gian trong lành, tươi mới như Trúc Nhật chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng sẽ rất hợp với những người có lối sống giản dị.

 

 

Cây đại Phú

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Đại Phú - vlook.vn

Theo phong thủy, cây đại phú mang lại nhiều tiền bạc và sức khỏe. Hơn nữa, trang trí văn phòng bằng cây đại phú còn mang đến không gian xanh, tạo nên sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên.

 

 

Cây Trúc bách hợp

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Trúc Bách Hợp - vlook.vn

Cây trúc bách hợp thường biểu tượng cho mệnh Mộc và theo quan niệm phong thủy thì nó mang đến may mắn. Nó có tác dụng điều hòa không khí, trang trí các văn phòng làm việc, nhà ở. Vì thế, đây là cây phong thủy văn phòng khá được yêu thích.

 

 

Cây Ngọc Ngân

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Ngọc Ngân - vlook.vn

Người ta quan niệm rằng, khi đặt cây ngọc ngân tại bàn làm việc, văn phòng sẽ mang đến nhiều may mắn, bổng lộc. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua một loại cây này?

 

 

Đa Búp Đỏ

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Ba Búp Đỏ - vlook.vn

Đây là loại cây có nguồn gốc từ Ấn Độ và dần trở thành cây phong thủy văn phòng được yêu thích tại Việt Nam. Cây có khả năng hút bụi và khí độc và mang trong mình biểu tượng của sức sống dẻo dai, trường tồn cùng thời gian và sự bình an.

 

 

Cây Bao Thanh Thiên

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Bao Thanh Thiên - vlook.vn

Cây Bao thanh thiên tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng mang ý nghĩa quý phái và sang trọng. Một cây Bao thanh thiên để trong phòng làm việc như lời chúc phúc cho công ty luôn làm ăn thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

 

 

Cây Thịnh Vượng

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Thịnh Vượng - vlook.vn

Đúng như tên gọi của nó, cây thịnh vượng tượng trưng cho sự hưng thịnh, những điều may mắn, tốt lành. Chỉ với một chậu cây thịnh vượng nhỏ đặt trong phòng làm việc, mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

 

 

Cây Cung Điện Vàng

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Cung Điện Vàng - vlook.vn

Cây Cung Điện Vàng hay còn gọi là Cung Điện Hoàng Hậu mang phong cách hoàng gia, quý tộc. Cây có tác dụng trừ tà diệt khí, tránh những điều không may và đem đến những điều tốt lành. Cây còn có tác dụng thanh lọc không khí mang đến không gian tươi mát cho văn phòng bạn.

 

 

Cây Dứa Cảnh Nến Đỏ

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Dứa Cảnh Nến Đỏ - vlook.vn

Đây là loại cây phong thủy văn phòng rất được ưa chuộng bơi màu sắc bắt mắt, làm tươi mới cho bàn làm việc, cho văn phòng. Không chỉ đẹp, cây dứa cảnh nến đỏ còn mang ý nghĩa của tài lộc, may mắn.

 

 

Cây Cọ Ta

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Cọ Ta - vlook.vn

Chắc hẳn bạn đang muốn mua một chậu cây cọ ta nhỏ nhắn xinh xinh  này về để trang trí văn phòng đúng không? Màu xanh của cây tạo nên sự tươi mát, trong lành với sức sống mãnh liệt.

 

 

Cây Huy Hoàng Trong Nước

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Huy Hoàng Trong Nước - vlook.vn

Huy hoàng là một trong những cây phong thủy văn phòng được dân công sở rất yêu thích bởi nó có lá đẹp. Hơn nữa, theo phong thủy, nó mang ý nghĩa tốt lành, tạo bầu không khí dễ chịu.

 

 

Cây Rau Má Trong Nước

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Rau Má Trong Nước - vlook.vn

Bạn đã từng sử dụng rau má để làm các món ăn, thức uống nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng tôi nói rằng cây rau má cũng được coi là một loại cây xanh trang trí trong văn phòng và mang tính phong thủy. Ý nghĩa phong thủy của cây là tôn trọng nhau, không ngại gian khó.

 

 

Cây Bách Thủy Tiên

Top 20 cây phong thủy văn phòng cho thuê - Cây Bách Thủy Tiên - vlook.vn

Loại cây phong thủy văn phòng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là cây bách thủy tiên. Loại cây này mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và là loại cây được ưa chuộng khi trang trí văn phòng.

 

 

Hiện nay, những cây phong thủy văn phòng không còn xa lạ với dân văn phòng. Người ta thích những mẫu cây này một phần do đẹp, phần khác do phong thủy, hợp với mệnh, tuổi. Với những gợi ý trên,  VLOOK chúc các bạn tìm được cây phù hợp với mình!

 

Nguồn: theo NguyenloiMoving.vn

4.9/5 - (14 votes)