Đánh vào tâm lý người tiêu dùng, ngày nay hàng loạt những sản phẩm và dịch vụ đi kèm cụm từ “giá rẻ” ra đời. Người tiêu dùng dễ dàng bị thu hút bởi những dịch vụ văn phòng cho thuê giá rẻ, chung cư giá rẻ… nhưng liệu “rẻ” có phải là tiêu chí quan trọng nhất trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ? Và điều quan trọng nhất là giá rẻ có thật sự đi kèm với chất lượng?

Liệu “văn phòng giá rẻ” có thật sự như lời quảng cáo?

VLOOK.VN - Văn phòng giá rẻ có thực sự như lời quảng cáo?

VLOOK.VN – Văn phòng giá rẻ có thực sự như lời quảng cáo?

 

Ngày nay cụm từ “giá rẻ” chiếm một tỉ lệ không nhỏ trong danh sách những từ khóa của Google. Liệu “rẻ” có phải là tiêu chí quan trọng nhất trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng? Liệu nó có thật sự rẻ? Và vì sao lại có giá đấy?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng trên mạng đi kèm lời quảng cáo ” giá rẻ nhất”, “giá tốt nhất“, nhưng cũng như câu hỏi đặt ra ở tiêu đề, văn phòng giá rẻ liệu có thật sự như lời quảng cáo?

 

Văn phòng cho thuê giá rẻ chưa hẳn là một văn phòng tốt

 

Không phải tất cả văn phòng giá rẻ đều đi kèm với chất lượng không tốt, nhưng hầu hết các văn phòng cho thuê đều được chủ đầu tư tòa nhà đánh giá chất lượng cao hơn so với thực tế. Hầu hết các tòa cao ốc văn phòng cho thuê các quận ngoại thành được các chủ đầu tư quảng cáo với chất lượng tương đương các tòa cao ốc văn phòng quận 1. Tuy nhiên, trên thực tế, các tòa cao ốc Quận 1 thường thu 1 khoản phí dịch vụ khá cao, từ 4$ trở lên, khoản tiền này sẽ dùng để chi trả cho các hoạt động trùng tu, nâng cấp chất lượng văn phòng. Chính vì thế, những văn phòng cho thuê các quận ngoại thành – vốn không thu phí dịch vụ – hoặc thu phí rất ít, sẽ không thể có được dịch vụ chất lượng tốt như những văn phòng cho thuê Quận 1.

 

Tuy nhiên, thực tế vẫn có không ít chủ đầu tư cung cấp những văn phòng giá rẻ đi kèm với chất lượng khá tốt, đáp ứng đầy đủ những trang thiết bị cần thiết như thang máy tốc độ cao, máy lạnh trung tâm, hầm đỗ xe…trên thực tế cũng có khá nhiều thương hiệu lớn chọn văn phòng giá rẻ làm nơi giao dịch. Một khi bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng, việc quan trọng nhất là tìm hiểu thật kỹ thông tin về văn phòng đó, nên tránh những thông tin quảng cáo thổi phồng quá mức hay những lời chào mời từ chủ văn phòng cho thuê.

 

VLOOK.VN - Văn phòng giá rẻ có thực sự như lời quảng cáo?

VLOOK.VN – Văn phòng giá rẻ có thực sự như lời quảng cáo?

 

Dưới đây là một vài cách bạn có thể áp dụng khi tìm hiểu thông tin về văn phòng cho thuê:

 

_ Tìm hiểu thông tin liên quan đến chủ đầu tư

 

_ Xem bảng tên các doanh nghiệp đặt ở sảnh văn phòng để hiểu thêm về độ tin cậy của văn phòng. Những văn phòng là nơi đặt trụ sở của những doanh nghiệp lớn thường được đánh giá cao về độ uy tín, việc đặt công ty tại đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng thêm giá trị thương hiệu.

 

_ Hỏi qua những doanh nghiệp đã từng thuê văn phòng tại đây.

 

Việc tìm được một văn phòng cho thuê phù hợp với ngân sách và nhu cầu phụ thuộc rất nhiều vào sự kiên nhẫn của bạn, có thể sẽ mất nhiều thời gian để tìm được văn phòng phù hợp. Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, bạn có thể liên hệ với những công ty tư vấn cho thuê văn phòng uy tín. Công ty VLOOK sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm được văn phòng cho thuê giá tốt nhất, cam kết miễn phí mọi dịch vụ.

 

Thảo An tổng hợp – VLOOK.VN

5/5 - (9 votes)