VLOOK | Văn Phòng Cho Thuê TP.HCM

Xu hướng thuê nhà nguyên căn thay văn phòng cho thuê tại TP.HCM

Văn phòng là bộ mặt, là biểu tượng cho quy mô công ty. Thế nên, quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê là một thử thách không nhỏ. Nếu như trước kia mọi người có xu hướng thuê cao ốc để mở văn phòng thì ngày nay việc thuê nhà nguyên căn cũng là một giải pháp được nhiều người cân nhắc đến.

XU HƯỚNG THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN THAY VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TPHCM

Hiện nay, thuê nhà nguyên căn được mọi người chú ý nhiều hơn vì lợi ích cũng như về mặt giá cả của nó. Thay vì tìm những văn phòng cho thuê diện tích nhỏ với chi phí 10-20 triệu/tháng ở những tòa cao ốc thì với cùng mức phí đấy, khách thuê có thể cân nhắc thuê nhà nguyên căn để mở văn phòng. Nhà nguyên căn có thể mang lại diện tích sử dụng lớn hơn, có thể phân tầng và các công ty có thêm lựa chọn để phân bổ nhân sự.

Diện tích sử dụng của nhà nguyên căn cũng lớn hơn các sàn văn phòng cao ốc thông thường, do ta có thể tận dụng được nhiều lầu. Ở đây, ta có thể mở văn phòng làm việc, có  thể kết hợp để ở và sinh hoạt cho nhân viên có nhu cầu ở lại công ty mà không bị ràng buộc về thời gian cũng như tiết kiệm được khoản “phí ngoài giờ” như văn phòng cho thuê tại các cao ốc.

Không gian nhà nguyên căn thoáng đãng, rộng rãi tạọ không khí thoải mái sẽ không còn cảm thấy bị gò bó so với không gian ở những tòa cao ốc văn phòng. Đây cũng là một môi trường tốt cho nhân viên thỏa sức hoạt động và tự do sáng tao.

VLOOK.VN - Xu hướng thuê nhà nguyên căn thay văn phòng cho thuê

VLOOK.VN – Xu hướng thuê nhà nguyên căn thay văn phòng cho thuê

Với những ưu thế trên thì việc chọn nhà nguyên căn thay vì văn phòng cho thuê cũng có những hạn chế nhất định như tính an toàn. Những công ty thuê nhà nguyên căn để mở văn phòng kết hợp với ở và sinh hoạt thì có thể gặp các rủi ro như mất trộm, cháy nổ… Do yếu tố giám sát an ninh sẽ lỏng lẻo hơn ở cao ốc và hoàn toàn phụ thuộc vào an ninh của địa phương. Vì thế, khi thuê nhà nguyên căn để mở văn phòng ta cần phải chú ý, đề phòng,cẩn thận, tìm hiểu kỹ địa điểm, vị trí thuê nhà.

Theo VLOOK, một trong những yếu tố khiến nhà nguyên căn luôn “sốt” do nó phù hợp với lợi ích của người sử dụng. Đối tượng thuê nhà nguyên căn mở văn phòng thường là những công ty trong nước có vốn đầu tư ít, những công ty tư nhân, hoặc công ty muốn mở chi nhánh đại diện. Những công ty có kế hoạch tận dụng diện tích vỉa hè hoặc đơn giản là muốn một địa điểm riêng, tách biệt với những công ty khác.

Các công ty khi tìm nhà nguyên căn cũng nên lưu ý khi chọn nhà phải luôn đảm bảo các yếu tố. Yếu tố thứ nhất là: xác định rõ ràng và chính xác ngân sách dành cho thuê nhà là bao nhiêu để từ đó từ đó khoanh vùng tìm kiếm nhà. Yếu tố thứ 2: xác định vị trí cuả ngôi nhà như hướng nhà, khu vực an ninh, khu vực thuận tiện. Yếu tố thứ 3: xem xét ngôi nhà về mặt cấu trúc hạ tầng phải an toàn, tiện dụng, thẩm mỹ. Yếu tố thứ 4:  thương thảo hợp đồng lưu ý đến yếu tố thời gian thuê, giá cả,lưu ý sửa chữa.

Hi vọng qua bài viết này VLOOK có thế giúp các công ty có thêm ý tưởng để tìm được văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

Minh Thảo – VLOOK.VN

5/5 - (7 bình chọn)
Nhanh chóng tìm được
văn phòng phù hợp nhất

Bạn chỉ cần để lại lời nhắn, Vlook sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký gọi lại

CÔNG TY TNHH VLOOK
GPĐKKD số 0313232986 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 27/04/2015.
Don`t copy text!
Gọi ngay
Chat zalo
FB Chat fb