Quận 3 là 1 quận có đường biên giới giáp quận 1 khá dài. Cũng là một quận trung tâm nên có giá thuê tương đối cao. Giá thuê dù cao nhưng cũng có mức giao động lớn trong khoảng 15-30$/m2. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu hai tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 giá trị cao 20$ cho những công ty vừa và nhỏ có nhu cầu thuê văn phòng tại địa bàn này.

The Galleria Office Building

Thông tin chung: giá cho thuê: 19.5 usd /m2; phí dịch vụ: 3.5 usd /m2; diện tích cho thuê: 110 – 160 – 215 – 230 – > 1.200 m2; kết cấu: 1 hầm – 1 trệt – 11 tầng – 2 thang máy; địa chỉ: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, tp hcm
Mô tả chung về tòa nhà the galleria office building: thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 3 được xếp hạng c, hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý doanh nghiệp trong tương lai với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Đặc biệt tòa nhà được trang bị đầy đủ trang thiết bị vật chất cùng đội ngũ bảo vệ và lễ tân hùng hậu.

hai tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 giá trị cao

Vị trí của tòa nhà the galleria office building: The Galleria Office Building nằm trên một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của tp.hcm với hàng loạt công trình nổi bật như: chuỗi siêu thị coopmart, cao ốc thương mại kết hợp văn phòng cho thuê Centre Point… cao ốc cho thuê văn phòng The Galleria Office Building tọa lạc tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, tp.hcm.
Tòa nhà nằm trong “khu đất vàng” của 3 khu vực tập trung nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn, cao ốc, chung cư cao cấp… cũng là tuyến đường nối liền giao thông sang quận 1 và quận phú nhuận. từ đây về các văn phòng cho thuê quận tân bình cũng rất gần

Todd’s realty building

Mô tả chung về tòa nhà: Cao ốc Todd’s Realty Building Nam Kỳ Khởi Nghĩa được xếp hạng c, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 3, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 Todd’s Realty Building hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý doanh nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên lễ tân cũng như bảo vệ tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 này cũng rất thân thiện, niềm nở là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua.
Thông tin của tòa nhà: giá cho thuê: 19.5 usd /m2; diện tích cho thuê: 110 – 160 – 215 – 230 – > 1.200 m2; tổng diện tích: gần 3.300 m2; kết cấu: 1 hầm – 1 trệt – 11 tầng – 2 thang máy; địa chỉ: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận phú nhuận, TP HCM. nếu bạn có liên hệ thường xuyên với các đối tác bên tân bình thì từ tòa nhà này sang văn phòng cho thuê quận tân bình cũng rất gần.

hai tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 giá trị cao

Địa điểm của tòa nhà văn phòng: Todd’s Realty Building nằm trên một trong những khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất nhì của tp.hcm với hàng loạt tiện ích xung quanh như: cao ốc thương mại kết hợp văn phòng cho thuê Centre Point ; chuỗi siêu thị coopmart, các chuỗi cửa hàng của nước ngoài,…

Xem thêm: 3 văn phòng hạng trung cho bạn lựa chọn hoàn hảo

văn phòng cho thuê quận 3 ở đâu giá tốt

Có nhiều cách để liên hệ thuê tại các tòa nhà cho thuê văn phòng. Nhưng nếu không đủ tinh tường và kiên nhẫn thì việc bị lừa tiền cọc, tiền thuê văn phòng là điều có thể xảy ra. Tuy vậy vẫn có nhiều địa chỉ môi giới thuê mướn văn phòng rất uy tín và trách nhiệm. Vlook là một trong số các trung gian, môi giới như thế.
Đến với vlook, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về địa điểm, phong thủy, giá tiền,… Rất nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt đội ngũ vlook còn hết sức giúp đỡ khách hàng đàm phán thương lượng làm sao có giá thuê tốt nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm giấy tờ sang nhượng, hợp đồng.
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Để có thêm thông tin về các tòa nhà khác hãy truy cập vào vlook.vn. Mong rằng vlook được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chọn thuê một văn phòng. nếu giá thuê văn phòng ở quận 3 còn hơi cao so với các bạn thì các văn phòng cho thuê quận tân bình cũng có thể là sự thay thế tốt.

Đánh giá
Don`t copy text!