Tiếp nối thành công rực rỡ của tòa cao ốc văn phòng cho thuê Lim 1 Tower, tập đoàn Hoa Lâm lại một lần nữa chứng tỏ tiềm năng thương hiệu của mình thông qua việc đầu tư khai thác tòa cao ốc Lim II Tower ngay tại khu trung tâm thành phố. Tòa cao ốc Lim 2 Tower vừa được đưa vào khai thác sử dụng vào quý II/2015, được tiếp thu tinh hoa từ người anh đi trước một cách có chọn lọc, từ đó mang cho mình những tính năng ưu việt hơn.

 

LIM TOWER 2 – Làn gió mới của thị trường văn phòng cho thuê quận 3

 

Tòa cao ốc thương mại và văn phòng cho thuê Lim Tower 2 tọa lạc tại giao lộ Võ Văn Tần và Cách Mạng Tháng Tám – một trong những trục đường lớn nối liền Quận 3 và Quận 1, đây là vị trí đặc biệt kết nối các trục Bắc – Nam, Đông – Tây của khu vực trung tâm thành phố, mang lại nhiều thuận tiện khi tham gia giao thông cũng như trong phong thủy. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tòa cao ốc Lim 2 Tower còn được đầu tư nhiều về thiết kế và tiện nghi nội thất, đảm bảo vẻ mỹ quan và đầy đủ công năng.

 

VLOOK.VN - Lim 2 Tower - làn gió mới của thị trường văn phòng cho thuê quận 3

VLOOK.VN – Lim 2 Tower – làn gió mới của thị trường văn phòng cho thuê quận 3

 

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 3 Lim Tower II có quy mô 3 tầng hầm và 14 tầng cao, được xây dựng trên tổng diện tích là 25.465m2. Cấu trúc tòa cao ốc báo gồm 2 phần: Phần khối đế Lim 2 Tower có diện tích hơn 6.500m2 là khu trung tâm thương mại sầm uất; tòa tháp chính với hơn 12.700 m2 diện tích sẽ là nơi đặt trụ sở văn phòng, trung tâm giao dịch của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điểm nổi bật của dự án Lim Tower 2 là 3 tầng hầm với tổng diện tích lên đến 6.255 m2 với sức chứa 120 ô tô cùng lúc.

 

Nội thất tòa cao ốc Lim II Tower được lấp đầy bởi các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới đến từ Anh, Đức, Nhật Bản… bao gồm hệ thống 12 thang máy và thang cuốn vận tốc cao (3m/s), hệ thống máy lạnh trung tâm và các thiết bị điện cao cấp, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn quốc tế, lối thoát hiểm linh hoạt. Ngoài ra, hầu hết kiến trúc tòa cao ốc Lim 2 Tower đều được lắp đặt kính cường lực Varican an toàn, thân thiện với môi trường.

 

VLOOK.VN - Lim 2 Tower - làn gió mới của thị trường văn phòng cho thuê quận 3

VLOOK.VN – Lim 2 Tower – làn gió mới của thị trường văn phòng cho thuê quận 3

 

Tham gia thiết kế xây dựng và phát triển tòa cao ốc Lim II Tower là những thương hiệu nổi tiếng trong ngành bất động sản. Có thể kể đến những tên tuổi nổi bật như Aedas (tư vấn thiết kế), Artelia (quản lí dự án), Bachy Soletance (thi công phần tường vây và cọc barrettes), Coteccons (nhà thầu xây dựng), Quân Đạt (nhà thầu nhôm kính). Lim Tower 2 hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường văn phòng cho thuê HCM.

 

Được đánh giá là một trong những công trình nổi bật nhất trong khu vực, tòa cao ốc Lim II Tower với thiết kế hiện đại theo quy chuẩn văn phòng cho thuê hạng A cùng khoảng hơn 34.000m2 diện tích văn phòng cao cấp đã thu hút được nhiều doanh nghiệp tìm chọn làm nơi đặt văn phòng. Trong tương lai, tòa cao ốc Lim 2 Tower được dự đoán sẽ trở thành một trong những nguồn cung văn phòng lớn tại TP.HCM, không thua kém các tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1.

 

Thảo An – vlook.vn

5/5 - (6 votes)