Nhanh tay đặt chỗ văn phòng cho thuê quận 3 đẹp vì nếu như đnag có nhu cầu chuyển văn phòng công ty ra trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì quận 3 là sự lựa chọn cũng khá hợp lý cho các công ty dạng vừa. khi mà quận 1 đã quá bão hòa, 1 m2 văn phòng giá đến từ 40$ trở lên thì chọn văn phòng cho thê quận 3 là sự lựa chọn “dễ thở” hơn với chỉ từ 10$ mà thôi.

 

Lý do cần chọn văn phòng đẹp giá tốt quận 3

 

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vì là quận trung tâm nên số lượng các doanh nghiệp cũng tập trung ở đây khá lớn. Điều này khiến cho thị trường cho thuê văn phòng tại đây rất sôi nổi. Trong những năm gần đây, khi mà số doanh nghiệp ngày càng tăng cao, kinh tế phát triển do sự lớn mạnh của nhiều công ty. Nhu cầu chuyển văn phòng ra trung tâm thành phố là cần thiết.

 

Chính vì vậy, thị trường cho thuê văn phòng quận 3 dần bão hòa. Nếu không nhanh tay đặt ngay một chỗ thì khả năng không có được văn phòng ở trung tâm là khá lớn. Thuê văn phòng là một công việc khó khăn đòi hỏi các công ty phải tính toán rất tốt về diện tích, giá cả, tiện ích.

 

Công ty nào cũng muốn chọn mới, giá rẻ và trên hết là nằm ở trung tâm. Nhiều công ty mới thành lập muốn tìm văn phòng mới để bắt đầu.

 

Các văn phòng này đều là những văn phòng có hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn chỉnh, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ khi cần thiết rất nhiệt tình và tận tâm. Đảm bảo các tiện ích khác là hiện đại: thang máy tốc độ cao nhập khẩu, tải trọng lớn, máy phát dự phòng công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng khi mất điện. Đường dây điện thoại, internet được lắp đặt trên mỗi tầng. Camara quan sát, bảo vệ, vệ sinh 24/24.

 

Các tòa nhà nằm trên đường nam kỳ khởi nghĩa – quận 3, võ thị sáu, điện biên phủ, nguyễn đình chiểu, cách mạng tháng tám … Nên dễ lây lan qua các quận 1 quận bình thạnh 10 … Các tòa nhà thoáng mát cũng rất dễ dàng cho các giao dịch, gặp gỡ khách hàng, đối tác.

 

Xem thêm: Tìm hiểu về văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

 

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín

 

Chọn được văn phòng rồi thì đương nhiên bạn cần tìm người cho thuê để thương lượng và giao dịch. Đảm bảo rằng mọi giao dịch đều an toàn, vlook là đơn vị cam kết chất lượng này. Là một trung gian uy tín được thành lập và hoạt động đã lâu, vlook đã đem lại rất nhiều giao dịch thành công.

 

Đến với vlook, quý khách hàng, đối tác sẽ đều nhận được lợi ích khi mà sự hài lòng của khách hàng, lợi nhuận của bên cho thuê là thước đo sự thành công của chúng tôi. Thông qua vlook, quý khách hàng có thể thuê được văn phòng với giá bằng hoặc thấp hơn giá cho thuê ban đầu.

 

 Xem thêm: Vlook cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh

 

Các nhà đầu tư thông qua vlook có thể tiết kiệm quảng cáo, tiếp thị, tin thuê bưu điện trên đài báo nhưng vẫn tiếp thị hình ảnh của họ cho khách hàng tiềm năng.

 

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mọi thông tin xin liên hệ 0909 170 387 nhé.

 


Nguồn: Cho thuê văn phòng Vlook

5/5 - (5 votes)
Don`t copy text!