Cùng Vlook tìm hiểu về các đặc điểm của quận Phú Nhuận sau đó nghiên cứu tại sao nên chọn thuê văn phòng tại đây qua bài viết tìm hiểu về văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận nhé.

 

Địa lý quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận của thành phố hồ chí minh, việt nam. Huyện nằm về phía tây bắc, cách trung tâm thành phố 4.7 km về phía tây, được coi là cửa ngõ phía bắc thành phố hồ chí minh.

 

Phía đông quận giáp với quận Bình Thạnh, phía tây giáp quận Tân Bình, phía nam giáp quận 1 và quận 3, phía bắc giáp quận Gò Vấp
Với diện tích là 5km2, dân số của quận năm 2010 là 175.175 người, có mật độ dân số là 35.897 người/km². Quận Phú Nhuận có dân cư khá đông đúc và tấp nập hơn sô với tân bình và gò vấp, đặc biệt tại đây lại có nhiều tuyến đường lớn như nguyễn văn trỗi, hoàng văn thụ, hồ văn huê, phan đình phùng.

 

Từ đây di chuyển về quận 1 và quận 3 cũng rất nhanh chóng. Nắm bắt được những điểm này, nhiều doanh nghiệp đã chọn đây là sự lựa chọn cho địa chỉ văn phòng của họ sau quận 1 và quận 3. Như đã thấy, những địa chỉ văn phòng nằm trên các tuyến đường lớn kể trên là có giá trị nhất quận.

 

HVH Building trên đường Hồ Văn Huê, Gic Building ở Hoàng Văn Thụ, Aia Building tại Phan Đăng Lưu, VI Building, Sapphire Tower trên Nguyễn Văn Trỗi … là những tòa nhà cho thuê văn phòng quậ Phú Nhuận đang hot.

Vlook – đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng uy tín

 

Nếu đã chọn được địa chỉ cũng như văn phòng ưng ý, tìm đến vlook là bước tiếp theo giúp bạn hoàn thành nhanh chóng quy trình giao dịch.
Vlook được thành lập trong những năm qua của 3 thanh niên thế hệ 8x, những người đã trải qua nhiều năm làm việc về bất động sản và họ cùng chia sẻ niềm đam mê cho hoạt động khởi nghiệp.

 

Là những người còn trẻ, chúng tôi luôn nghĩ rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của mỗi công ty. Chúng tôi cố gắng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ tốt nhất và nụ cười rực rỡ nhất. Không chỉ chúng tôi mỉm cười với khách hàng, mà chúng tôi cũng hy vọng khách hàng sẽ mỉm cười khi chúng tôi đến vlook.

 

Đến với vlook, khách hàng, đối tác, vlook sẽ cùng có lợi. Hãy nhấc máy lên và liên lạc vào số 0909 170 387 để được tư vấn nhiệt tình nhé.

5/5 - (5 votes)
Don`t copy text!