Leo Burnett (1891-1971) là một nhà quảng cáo vĩ đại, ông là người sáng tạo ra những hình tượng nhân vật quảng cáo nổi tiếng trên thế giới như Người khổng lồ xanh Jolly, Người đàn ông Marlboro, Mèo Morris, Cọp Tony… Tuy nhiên, ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là “cha đẻ” của thương hiệu công ty quảng cáo nổi tiếng toàn thế giới Leo Burnett’s.

 

THAM QUAN VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐỘC VÀ LẠ CỦA LEO BURNETT

 

Leo Burnett’s là một công ty quảng cáo toàn cầu với 96 chi nhánh tại 84 quốc gia và hơn 9000 nhân viên. Là một thương hiệu nổi tiếng trải qua một thời gian dài cộng tác với những đối tác tên tuổi hàng đầu thế giới như Samsung, Coca Cola, McDonald’s, Fiat… Văn phòng tại mỗi quốc gia của Leo Burnett luôn được đánh giá cao về tính sáng tạo cũng như những tiện nghi mà chúng mang lại. Tại Việt Nam, công ty Leo Burnett’s có trụ sở đặt tại cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 Fideco Tower, đường Hàm Nghi, Quận 1.

 

Hôm nay, Vlook xin giới thiệu với các bạn về thiết kế độc đáo của văn phòng Leo Burnett’s tại một số quốc gia tiêu biểu.

 

Văn phòng đó đây | Leo Burnett Moscow độc và lạ = vlook.vn

Văn phòng đó đây | Leo Burnett Moscow độc và lạ = vlook.vn

 

Văn phòng Leo Burnett’s tại Úc được thiết kế bởi Hassel. Với lối kiến trúc đơn giản, thanh lịch, tiết giản tối đa các chi tiết thừa để tạo nhiều khoảng không gian mở, mang nguồn ánh sáng tự nhiên vào văn phòng một cách đầy khéo léo. Lối kiến trúc này thể hiện trọn vẹn cá tính công ty cũng như phong cách làm việc đầy sáng tạo của Leo Burnett, tạo nên văn phòng cho thuê bình thường, Leo Burnett đã biến nơi này thành một không gian làm việc thoải mái, thúc đẩy ý tưởng và khả năng sách tạo của nhân viên.

 

Những vách ngăn với những bức ảnh nghệ thuật, chân dung thay cho những bức tường khô khan, cứng nhắc

 

Văn phòng đó đây | Leo Burnett Moscow độc và lạ = vlook.vn

Văn phòng đó đây | Leo Burnett Moscow độc và lạ = vlook.vn

 

Pantry được thiết kế hiện đại với những khối màu sắc sinh động, tạo cảm giác tươi sáng, dễ chịu cho người sử dụng.

 

Thay vì sử dụng những vách kính ngăn thông thường tại khu vực làm việc, Kiến trúc sư đã lựa chọn những vật liệu mang tính sáng tạo như: vách ngăn gỗ thưa, kệ sách hay chậu cây để làm nổi bật cá tính công ty.

 

Khu vực lễ tân của trụ sở văn phòng cho thuê Leo Burnett’s tại Nga được thiết kế tương tự trụ sở chính tại Chicago, với điểm nhấn là chiếc kính đen vô cùng nổi bật.

 

Biểu tượng ngôi sao được sử dụng trong hầu hết các khu vực với các chức năng đa dạng: đèn chiếu sáng, kệ trưng bày hay đơn giản chỉ là trang trí.

 

Câu slogan ấn tượng này trở thành điểm nhấn thu hút sự chú ý của người nhìn trong khu vực có thiết kế khá đơn giản này. “Creativity has the power to transform human behavior” có thể hiểu là “Sự sáng tạo chứa đựng năng lượng làm thay đổi hành vi con người”.

 

Văn phòng đó đây | Leo Burnett Moscow độc và lạ = vlook.vn

Văn phòng đó đây | Leo Burnett Moscow độc và lạ = vlook.vn

 

Màu đỏ là gam màu nóng hiếm hoi duy nhất được sử dụng trong thiết kế, những chiếc chụp đèn, ghế salon với thiết kế lạ mắt cùng gam màu đỏ nổi bật trên nền đen trắng tạo nên một tổng thể hài hòa vô cùng ấn tượng cho khu vực này.

 

Văn phòng Leo Burnett’s có vẻ ngoài giống với một khu vực trưng bày nghệ thuật hơn là một trụ sở văn phòng cho thuê.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 Fideco Tower, nơi tập đoàn Leo Burnett đã chọn để đặt trụ sở công ty, vui lòng liên hệ với VLOOK để được tư vấn và hướng dẫn đi tham quan văn phòng. Chúng tôi rất vinh dự được góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý công ty.

 

Thảo An tổng hợp – VLOOK.VN

4.7/5 - (11 votes)